Nhận chăm sóc mai vàng sau tết

Nhận chăm sóc mai vàng sau tết

Mai tết là loại hoa có ý nghĩa to lớn đối với đời sống tinh thần người Việt. Trong thời kỳ chăm sóc, mai vàng được bổ sung đầy đủ dưỡng chất, do đó người dân trưng bày từ  ngày 28 tháng chạp đến ngày mùng 7 tết không cần chăm bón nhưng mai vẫn khoe sắc rực rỡ. Để tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho mai tết cảnh, nhiều gia chủ đã bỏ công sức và thời gian chăm sóc cho loài cây này. Đặc biệt đối với người dân trong thành phố, công việc bận rộn, không gian cho cây cối sinh trưởng và phát triển hạn hẹp, điều kiện để tự tay chăm sóc chậu mai tết càng thêm khó khăn. Chính vì lẽ đó dịch vụ nhận chăm sóc mai của các cơ sở bán và cho cho thuê mai tết ra đời.

 

nhan cham soc mai

 

Phương pháp tối ưu cho cành mai đẹp

Phần lớn các gia đình trong thành phố thường gữi chậu mai tết về vườn mai uy tín để được chăm sóc tốt hơn. Sử dụng dịch vụ nhận chăm sóc mai là phương pháp tối ưu cho cành mai tết đẹp, các gia chủ không phải bỏ một quảng thời gian dài để chăm sóc mai, thay vào đó bỏ một lượng chi phí nhỏ tiết kiệm được nhiều nguồn lực và dễ dàng sở hữu cành mai đẹp. Tại vườn mai, những người có kinh nghiệm, kỹ thuật trồng cây và có đam mê yêu cây cảnh sẽ tạo nên được cành mai ưng ý trong mắt người tiêu dùng.

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhận chăm sóc mai bởi cơ sở mai vàng sẽ cung cấp hóa đơn xác nhận công việc chuyển giao nhận chăm sóc mai và chịu trách nhiệm bồi thường nếu vi phạm hợp đồng.

Chính vì thế, sử dụng dịch vụ nhận chăm sóc mai của các cơ sở mai tết mang đến cho khách hàng giá trị lợi ích cao. Hiện nay có nhiều cơ sở cho thuê mai và nhận chăm sóc cây mai sau tết, các gia chủ nên lựa chọn cho chậu mai của gia đình mình đơn vị chăm sóc mai tết uy tín và có chất lượng dịch vụ sản phẩm tốt nhất.

 

giao nhan mai tet

Hỗ trợ khách hàng vận chuyển chậu mai về vườn

 

Mai vàng Tết cung cấp dịch vụ nhận chăm sóc mai

Hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của giới tiêu dùng về cành mai đẹp trong dịp tết nguyên đán, cơ sở mai vàng tết mang đến cho Quý khách hàng nhiều loại dịch vụ như dịch vụ cho thuê mai tết, dịch vụ thuê mai khai trương, thu mua các loại mai trên thị trường và dịch vụ nhận chăm sóc mai nhằm hỗ trợ khách hàng chăm sóc tốt chậu mai của gia đình và tạo vẻ đẹp ưng ý nhất trong tết đầy ý nghĩa.

Nhận chăm sóc mai là một trong những dịch vụ được giới tiêu dùng ưa chuộng, khi có nhu cầu gữi những chậu mai sau tết vào vườn mai, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến cơ sở chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê sinh vật cảnh, có bàn tay khéo léo chăm sóc và tạo dáng đẹp cho mai, cơ sở maivangtet.com chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng không phải vất vả vận chuyển các chậu mai đến đơn vị chúng tôi, đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng đến tận nơi để thu gom những chậu mai cần chăm sóc về vườn.

 

LÀNG MAI VÀNG BÌNH LỢI – ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018 – CÔNG TY TNHH BIOCO AGRI

Vườn mai : Kênh 2 và Kênh 6, Đường Vườn Thơm-ấp 3-xã Bình Lợi-Bình Chánh-Tphcm
Điện Thoại : Mr Đức 0906.699.125 – 0989.699.125
E-mail : langmaibinhloi@gmail.com
Website: www.maivangtet.com – www.maivangbinhloi.vn


Các bài liên quan