Dịch vụ thuê mai văn phòng có ưu điểm gì nổi bật ?

Bên cạnh việc mua mai để trang trí Tết. Thì việc thuê mai để chơi Tết là sự lựa chọn của rất nhiều văn phòng, công ty trong nhiều năm gần đây. Với những ưu điểm không thể phủ nhận. Vậy, cụ thể ưu điểm của dịch vụ thuê mai văn phòng này là gì? Có cần lưu ý gì khi thuê mai không? Mời bạn đọc tìm hiểu thêm những thông tin cung cấp dưới đây!

Xem quy trình thuê mai tết

Việc thuê mai để chơi Tết là sự lựa chọn của rất nhiều văn phòng, công ty trong nhiều năm gần đây

Việc thuê mai để chơi Tết là sự lựa chọn của rất nhiều văn phòng, công ty trong nhiều năm gần đây

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thuê mai văn phòng dịp Tết?

Ưu điểm khi thuê mai chưng Tết có thể kể đến như sau:

  • Chi phí thấp: Với việc thuê mai để trang trí Tết tại các văn phòng, công ty. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thấp hơn 60%- 80% so với chi phí mua hẳn cả cây mai. Mà vẫn có những chậu mai đẹp nhất để diện Tết. Suy cho cùng thì các văn phòng cũng chỉ để mai dịp Tết mà thôi. Lựa chọn dịch vụ thuê mai văn phòng là giải pháp tối ưu.Tiết kiệm đáng kể chi phí bỏ ra cho công ty.
  • Không mất thời gian công sức chăm sóc mai trước và sau Tết: Tại các văn phòng, mọi người phải làm việc hàng ngày. Nên để mua hẳn một cây mai về và chăm sóc, canh cho hoa nở đúng dịp Tết là dường như  là không thể. Do đó, thuê mai là giải pháp tốt nhất để các doanh nghiệp có mai chơi Tết. Không mất công chăm sóc mà vẫn đảm bảo hoa nở đúng dịp.
  • Không tốn công sức cho quá trình vận chuyển: Cũng tương tự mua mai, khi các công ty chọn thuê mai các đơn vị cho thuê sẽ vận chuyển cây đến tận văn phòng và trang trí cho cây. Hết thời gian thuê, đơn vị này lại đến lấy về để chăm sóc. Việc này diễn ra thật dễ dàng và tiện lợi. Vì thế, thay vì mua hẳn cả cây mai, các văn phòng giờ đây rất chuộng dịch vụ thuê. Vừa tiết kiệm chi phí, không phải bỏ công sức nhiều. Lại có những cây mai đẹp, đúng sở thích để trang trí Tết.

 

thuê mai tết văn phòng tại vườn mai hữu đức

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thuê mai văn phòng dịp Tết

Lưu ý khi chọn đến dịch vụ thuê mai văn phòng chơi Tết

Đối với các công ty, văn phòng, khi thuê mai chơi Tết cần lưu ý một vài vấn đề sau đây. Để có được những cây mai chất lượng, hoa tươi trong suốt cả Tết:

– Thứ nhất, lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ thuê mai văn phòng uy tín. Đây là tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp nên quan tâm. Lựa chọn được những cơ sở uy tín thuê lâu dài để mang đến những cây mai đạt chất lượng. Được chăm sóc tốt nên ra hoa đúng dịp, hoa tươi lâu.

– Thứ hai, kiểm tra xem cây mai có đạt chất lượng trước khi thuê hay không. Việc kiểm tra này cũng không kém phần quan trọng. Bạn nên kiểm tra về thân, lá, gốc và hoa của cây. Kiểm tra xem gốc cây có chắc chắn khi trồng trên chậu hay không bằng cách rung nhẹ cây. Ở văn phòng nên ưu tiên các cây mai có hoa to, đẹp mắt. Vì thế, nên lựa chọn những cây có nụ mai to, khi nở sẽ có những cánh hoa to hơn.

– Thứ ba, mặc dù ở văn phòng thì ánh sáng tự nhiên không quá nhiều. Nhưng bạn lưu ý để mai ở nơi có không khí thông thoáng, có ánh sáng. Vị trí thuận lợi này sẽ giúp mai phát triển tốt hà hấp thu được những chất dinh dưỡng cần thiết.

– Thứ tư, để ở nơi ít gió: Trong các văn phòng, điều hòa, quạt gió là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn nên lựa đặt mai tránh các vật dụng này để tránh làm rung cây, làm rụng hoa.

Xem thêm : Bảng giá thuê mai Tết 2020 giá rẻ tại TPHCM

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê mai văn phòng uy tín nhất hiện nay?

Vườn mai vàng Hữu Đức với nhiều năm cung cấp trọn gói dịch vụ mai vàng Tết. Nhờ những đặc điểm của mai như tàng to, hoa nhiều, đậm sắc… Nên mai Hữu Đức rất được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Tại các tỉnh phía Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Để phục vụ dịch vụ thuê mai văn phòng và các hộ gia đình dịp Tết 2020. Vườn mai Hữu Đức có hàng trăm gốc mai đa dạng chủng loại. Nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt tất cả đều được trồng trong chậu từ 2- 3 năm, bộ rễ phát triển. Cành lá chắc khỏe, đảm bảo khả năng nở hoa xum xuê thì mới được xuất cho thuê.

Vườn mai vàng Hữu Đức với nhiều năm cung cấp trọn gói dịch vụ mai vàng Tết

Để có được thành quả như vậy là nhờ vào bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Am hiểu chuyên môn, nắm vững kỹ thuật. Dành toàn thời gian ở tại vườn chăm bón, uốn nắn từng cây mai.

Dịch vụ cho thuê mai Tết của vườn mai Hữu Đức không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ. Để gửi đến khách hàng những chậu mai Tết chất lượng, giá rẻ cạnh tranh. Cam kết hoa nở theo yêu cầu, thủ tục đơn giản, thanh toán linh hoạt.

Liên hệ ngay với Mai vàng Tết – dịch vụ thuê mai văn phòng uy tín. Để được tư vấn, chọn lựa những gốc mai đẹp nhất!

Làng mai Bình Lợi – cho thuê và buôn bán mai vàng Tết uy tín, chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon