Dịch Vụ Cho Thuê Mai Tết 2023 – Vườn Mai Hữu Đức – Làng Mai Bình Lợi

Cho Thuê Mai Tết 2023
Dịch vụ cho thuê mai Tết đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng là doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất …có nhu cầu muốn chưng Mai ở văn phòng trong dịp Tết đến Xuân về, Cho Thuê Mai Tết mang lại nguồn thu khá tốt cho nhiều nhà vườn. Khách Thuê cây chủ yếu từ 1m7 – 3,5m có mức giá dao động từ 3 triệu đến 15 triệu đồng. Lượng khách thuê tăng 10% so với năm 2022.

Vườn mai của anh Bùi Ngọc Đức thuộc Vườn Mai Hữu Đức – Làng Mai Bình Lợi đến thời điểm này đã được nhiều cây mai lớn và vài chục cây mai nhỏ, chiếm khoảng 30% tổng số cây mai trong vườn.
“Năm nay, đa số doanh nghiệp thuê mai nhỏ nhiều hơn thuê mai lớn. Họ thuê từ 7-15 triệu trở xuống, ” – anh Đức nói.

“Lượng khách phần lớn đa số là khách quen thuộc đã gắn bó với Vườn Mai Hữu Đức suốt nhiều năm vừa qua.


Thường trước Tết từ 15-20 ngày, người trồng mai ở Nam bộ sẽ ngắt bỏ lá mai để cây ra hoa vào dịp tết. Đối với những nhà vườn có mai cho thuê sẽ điều chỉnh thời gian lặt lá mai sớm hơn hoặc trễ hơn tùy vào người thuê muốn cho mai nở đúng ngày tết hay trước tết để đón tất niên.

Bảng giá cho thuê mai tết 2023

 

Dịch vụ cho thuê mai vàng ngày tết tại Bình Lợi đa dạng và dễ dàng.

Số điện thoại liên hệ 0989.699.125 – 0906.699.125 luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, yêu cầu của bạn. Chắc chắn đội ngũ nhân viên trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ chọn ra chậu cây ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon