Tổng giám đốc công ty Mai Vàng Tết được TPHCM tuyên dương 20 gương “Nông dân tiêu biểu” năm 2021

Sáng 10/12, Hội Nông dân TPHCM tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu “Nông dân tiêu biểu TPHCM” lần thứ 14, năm 2021 và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu TPHCM năm 2020. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải; Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP Nguyễn Hữu Hiệp.

Tại lễ tuyên dương, Chủ tịch Hội Nông dân TP Nguyễn Thanh Xuân cho biết năm 2021, cán bộ, hội viên nông dân TP luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cần cù lao động, sản xuất, kinh doanh; tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh, tham gia các phong trào thi đua yêu nước của TP và của Hội Nông dân các cấp phát động, như: “Phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, “Phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường”;…

Qua đó, đã xuất hiện những gương nông dân điển hình, tiêu biểu trong sản xuất nông nghiệp, tạo ra những sản phẩm có giá trị, chất lượng, an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, cung cấp lương thực, thực phẩm, nông sản phẩm cho TP trong công tác phòng, chống dịch.

Theo đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, không chỉ có 20 gương nông dân tiêu biểu TP và 32 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng và tôn vinh trong năm nay, mà còn có rất nhiều những gương nông dân với những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao thật sự là niềm tự hào của mỗi địa phương và tổ chức Hội Nông dân TPHCM.

Tại lễ tuyên dương, Tổng giám đốc của công ty Mai Vàng Tết-ông Bùi Ngọc Đức cũng đã được tuyên dương là 20 gương mặt “Nông dân tiêu biểu” năm 2021. Đây là một thành quả xứng đáng trong năm qua của chính công ty và chính bản thân ông Bùi Ngọc Đức.

Lễ tuyên dương nông dân tiêu biểu TPHCM

Song song với đó là sản phẩm “Mai vàng nguyên liệu” cũng đã được công nhận là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tại lễ tuyên dương

Dịp này, Hội Nông dân TP tổ chức triển lãm hình ảnh các gương đạt danh hiệu “Nông dân tiêu biểu TPHCM” lần thứ XIV năm 2021 và hình ảnh các tổ chức, cá nhân có sản phẩm được bình chọn sản phẩm tiêu biểu của TP năm 2020. Trưng bày sản phẩm nông nghiệp của những tổ chức, cá nhân được bình chọn sản phẩm tiêu biểu của TP năm 2020 diễn ra từ ngày 10/12 đến 12/12 tại nhà Văn hoá Thanh Niên.

Với 2 giải thưởng này, hy vọng công ty Mai Vàng Tết sẽ tiếp tục phát triển ngay cả trong thời điểm dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp. Đặc biệt là thời điểm Tết Nhâm Dần 2022 cũng sắp đến, Công ty Mai Vàng Tết sẽ tiếp tục công việc chăm sóc và cung cấp dịch vụ cho Thuê Mai Tết trong thời gian tới. Hy vọng anh chị em yêu mai cũng như đặt niềm tin vào Công ty có thể liên hệ và đặt cây mai để chuẩn bị cho năm mới 2022.

VƯỜN MAI HỮU ĐỨC – CÔNG TY TNHH MAI VÀNG TẾT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon